Chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền

 1. Vô sinh hiếm muộn là gì?

 Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh được hiểu là các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu, quan hệ tình dục đều đặn và không hề sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, nhưng vẫn không thể mang thai.

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, bệnh này có thể xuất phát từ cả vợ và chồng hoặc một trong hai người. Thông thường, vô sinh hiếm muộn được chia làm hai loại như sau:

 ✔ Nguyên nhân nguyên phát: Ngay từ đầu vợ hoặc chồng đều không thể có thai.

 ✔ Nguyên nhân thứ phát: Cặp vợ chồng đã từng có thai ít nhất một lần nhưng nay không thể có thai được nữa.

 ❈ Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn

 ✎ Nguyên nhân thường gặp ở chồng

 ☘ Do chất lượng hoặc số lượng tinh trùng kém: Nam giới gặp trục trặc ở việc sản xuất tinh trùng, hoàn chỉnh tinh trùng, bị viêm nhiễm tinh hoàn hay mào tinh hoàn, hoặc do thường xuyên mặc quần chật khiến cho tinh hoàn bị nóng,… là nguyên nhân vô sinh ở phái mạnh.

 ☘ Khả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế: Nam giới nếu bị viêm tuyến tiền liệt sẽ khiến cho tinh dịch đặc một cách bất thường và khó di chuyển vào bên trong âm đạo. Ngoài ra, việc sử dụng một số thuốc trị đau dạ dày và cao huyết áp cũng ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng.

Chi phí khám vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền

Chi phí khám vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền?

 ☘ Do đường vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn ra túi tinh hoàn bị tắc: Nếu nam giới mắc các bệnh lây qua đường tình dục thường sẽ dẫn tới viêm ống dẫn tinh. Từ đó, khiến cho đường vận chuyển tinh trùng bị tắc và không thể thụ thai.

 ☘ Niệu đạo không thông ra ngoài: Việc niệu đạo không thể thông ra ngoài ở đầu dương vật mà bị lệch và thông ra ngoài ở giữa thân dương vật sẽ khiến tinh trùng xuất ra nhưng khó đi vào lỗ cổ tử cung.

 ✎ Nguyên nhân thường gặp ở vợ

  Bị tắc ống dẫn trứng hoặc buồn trứng: Nữ giới nếu bị viêm phần phụ, lạc nội mạc tử cung sẽ khiến cho trứng và tinh trùng không thể gặp nhau.

 ☘ Do bị khối u buồng trứng

 ☘ Nữ giới bị rối loạn hormonen khiến trứng không thể rụng thường xuyên.

 ☘ Phụ nữ bị vô sinh do niêm mạc tử cung không tăng trưởng và đào thải theo đúng quy luật thông thường.

 ☘ Vô sinh hiếm muộn do tử cung có hình dạng bất thường hoặc có u xơ.

 ☘ Do chất dịch cổ tử cung hoặc độ axit âm đạo ở nữ giới bất thường đã cản trở tinh trùng tử âm đạo đi vào cổ tử cung.

 ☘ Vô sinh cũng có thể do hệ miễn dịch người phụ nữ tạo ra các kháng thể để diệt tinh trùng theo cơ chế đào thải vật lạ.

 ☘ Ngoài ra, việc mắc bệnh tình dục ở cả nam và nữ cũng làm tăng khả năng vô sinh hiếm muộn. Hay phụ nữ lập gia đình muộn khi gần 40 tuổi cũng thường khó có thai hơn lúc còn trẻ.

 ➤ Vô sinh hiếm muộn nếu không xác định được nguyên nhân và chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn sớm là vô cùng quan trọng.

 2. Chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền 2017?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, chi phí khám vô sinh hiếm muộn bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✜ Địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn

 Đây là yếu tố quyết định đến chi phí khám vô sinh hiếm muộn. Nếu lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, thì chi phí sẽ cao chênh lệch hơn so với các cơ sở kém chất lượng.

 ✜ Tình trạng sức khỏe người bệnh

 Vô sinh hiếm muộn do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể xuất phát từ người vợ hoặc chồng cũng có thể cả hai. Do đó, chi phí khám vô sinh hiếm muộn bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng bệnh lý và giai đoạn bệnh mà người bệnh mắc phải.

Chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✜ Bác sĩ thực hiện

 Nếu người bệnh yêu cầu bác sĩ thăm khám thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch hơn với những người được chỉ định bác sĩ.

 ➢ Từ đó có thể thấy, chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền 2017 phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì muộn để biết chính xác là bao nhiêu thì người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và biết rõ mức chi phí.

Địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín trên địa bàn TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

 Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào uy tín thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy.

 ✱ Ưu thế của Phòng khám Đa Khoa TPHCM:

 ✦ Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

  Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

 ✦ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ người Việt Nam có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

 ✦ Thực hiện quy trình khám chữa bệnh an toàn, khoa học và hiệu quả.

 ✦ Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, mang lại kết quả cao.

 ✦ Chi phí khám và điều trị vô sinh hiếm muộn hợp lý, công khai và minh bạch.

 ✦ Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, người bệnh sẽ biết được chi phí khám vô sinh hiếm muộn hết bao nhiêu tiền 2017. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.